HomeIdeas

[Case Study] Tư Duy Bán Áo Thun Kiếm Tiền Online Thay Đổi Quote Phần 3

Like Tweet Pin it Share Share Email

Chào anh em, hôm nay mình tiếp tục seri đổi quote để tăng lượng mua hàng. Trước khi bắt đầu, mình tóm tắt bán áo thun online kiếm tiền trên mạngkiems tiền trên mạng với thị trường Mỹ ra sao?

POD viết tắt là Print On Demand. Hiểu nôm na là những công ty POD bên Mỹ cần những thiết kế. Và những seller bán hàng dựa trên platform của họ. Họ sẽ chăm sóc tất cả đơn hàng khách hàng, ship hàng, sản xuất sản phẩm. Còn mình đóng vai trò làm seller vừa thiết kế trên áo và vừa bán sản phẩm đó. Bằng các kênh trả phí (facebook,google,tiktok) và miễn phí (free traffic) .

Father's day là ngày gì?

Father's day là một ngày lễ được dùng để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội.

Mother's Day là ngày gì?

Mother's Day trong tiếng Anh  dịp để kỷ niệm, tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể, nhìn chung tại nhiều nước trên thế giới quy ước lấy ngày chủ nhật thứ 2 của tháng năm  ngày của Mẹ, một số quốc gia khác có thể có những lựa chọn riêng.

Thị trường bán áo thun còn làm được không?

Làm được và vẫn còn làm rất tốt chưa bao giờ là ngừng. Trừ khi người ta chuyển qua mặc đồ khác.

Phương thức thanh toán chủ yếu từ ads ( quảng cáo chi tiền) ?

Trước đây đa số phần lớn bán trên facebook. Nhưng giờ đây khi có nhiều platform ra đời cạnh tranh với nhau hơn thì có nhiều sự lựa hơn.

Contents

VIDEO Phân tích

Một vài ví dụ

Lên Ý Tưởng Về Tư Duy Bán Áo Thun

Kết luận

Tiếp nối những case study về ý tưởng bán áo thun, những ví dụ thực tế. Cho bạn góc nhìn rõ hơn về loại hình chạy quảng cáo bán áo thun như thế nào. Một số thị trường ngoài kia còn rất bao la.

Bán áo thun nghe bình thường nhưng khi bạn đã đạt được sự hiểu biết nhất định. Bạn sẽ không còn là bình thường nữa. Nên hãy cố gắng. Kiếm thức tại vu2day.com hoàn toàn miễn phí và bạn có thể đủ tự tin để bắt đầu hành trình bán áo thun. Trở thành seller sau đó trở thành thủ lĩnh trong ngành . Hãy cố lên. À Nhớ đăng kí kênh nhé :). Ủng hộ tinh thần chia sẻ của mình.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments