HomeIdeas

Case Study st patrick’s day shirt ideas

Like Tweet Pin it Share Share Email

Contents

Ngày thánh Patriciô (Saint Patrick's Day)

Ngày thánh Patriciô / ngày thánh Patrick là một ngày tôn giáo và văn hóa, được mừng tại nhiều nơi trên toàn thế giới vào ngày 17 tháng ba. Ngày lễ này gắn liền với Thánh Patriciô, là vị thánh bảo hộ chính của Ireland, người truyền giảng Kitô giáo tới hòn đảo này.

Vài yếu tố trong thiết kế

Sử dụng cho ngày patrick's day.
Có những thứ cho ngày này em kết hợp vào là:

shamrock (cỏ 3 lá may mắn,được sử dụng như một biểu tượng của Ireland. Thánh Patrick, thánh bảo trợ của Ireland, được cho là đã sử dụng nó như một ẩn dụ cho Ba Ngôi của Thiên Chúa giá)

Thánh Patriciô, là vị thánh bảo hộ chính của Ireland

laddagh ( nhẫn tình yêu của người ilen cho lòng trung thành và tình bbạn)
celtic cross (Thánh giá Celtic là một hình thức của thập tự giá Kitô giáo có một cây kim ngân hoặc nhẫn nổi lên ở Ireland)

celtic spiral(một họa tiết bao gồm một xoắn ốc ba thể hiện sự đối xứng quay. Thiết kế xoắn ốc có thể dựa trên các xoắn ốc Archimedean lồng vào nhau, hoặc đại diện cho ba chân người bị uốn cong)

irish harp(Đàn hạc Celtic là một loại đàn hạc khung hình tam giác truyền thống của Ireland và Scotland)

Leprechaun là tên gọi của một loài yêu tinh trong thần thoại dân gian Aos Sí của Ireland. Chúng thường có diện mạo của một người đàn ông lùn, nhiều râu quai nón, mặc áo choàng và đội mũ cùng màu xanh lá.

Thần lùn (tiếng Anh: gnome) hay thần lùn giữ của là một nhân vật thần thoại trong văn hóa dân gian Bắc Âu

Ví dụ

Kết luận:

Bạn có thể kết hợp với nhiều ngách khác bán với niche irish tuy nhiên nên sử dụng cho niềm tự hào của người irish thì khả năng thành công sẽ cao hơn. Nếu bạn nào chưa tham gia group facebook hoặc zalo có thể tham gia theo link dưới video. Chúc bạn có nhiều ý tưởng cho ngày lễ này.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments