HomeIdeas

[Case Study] Tư Duy Bán Áo Thun Kiếm Tiền Online Thay Đổi Quote Phần 2

Like Tweet Pin it Share Share Email

Chào anh em, hôm nay mình tiếp tục seri đổi quote để tăng lượng mua hàng. Trước khi bắt đầu, mình tóm tắt bán áo thun online kiếm tiền trên mạngkiems tiền trên mạng với thị trường Mỹ ra sao?

POD viết tắt là Print On Demand. Hiểu nôm na là những công ty POD bên Mỹ cần những thiết kế. Và những seller bán hàng dựa trên platform của họ. Họ sẽ chăm sóc tất cả đơn hàng khách hàng, ship hàng, sản xuất sản phẩm. Còn mình đóng vai trò làm seller vừa thiết kế trên áo và vừa bán sản phẩm đó. Bằng các kênh trả phí (facebook,google,tiktok) và miễn phí (free traffic) .

Làm sao để có nhiều ý tưởng khi thiết kế?

Bạn chỉ có cách tìm nhiều những quote trước đây đã từng bán. Hoặc của người khác trên mạng xã hội hoặc google. Đặc biệt là google hình ảnh. Từ một câu quote bạn thấy bán tốt, bạn có thể dùng google hình ảnh. Sau đó, tìm được rất nhiều ý tưởng với google hình ảnh trên đó.

Còn công cụ pinterest thì sao?

Công cụ pinterest là một mạng xã hội. Và bạn có thể tìm trên pinterest thay cho google hình ảnh cũng được. Tất cả đều có ích lợi cho việc tìm sản phẩm. Tìm ý tưởng cho bạn thiết kế.

Thiết kế có những yếu tố gì?

Thiết kế có 2 yếu tốt chính: Đơn giản và màu sắc ít không lòe loẹt. Đặc biệt thường những mẫu mà chỉ 1-2 màu có khả năng bán tốt hơn so với những mẫu nhiều màu. Thường thôi nha, chứ đã là sáng tạo thì không giới hạn ý tưởng và màu sắc.

Father's day là ngày gì?

Father's day là một ngày lễ được dùng để tôn vinh những người làm cha, tôn vinh cương vị làm cha, mối quan hệ với người cha và ảnh hưởng của người cha trong xã hội.

Tại Công giáo Châu Âu, nó đã được tổ chức vào ngày 19 tháng 3 (Ngày Thánh Giuse) kể từ thời Trung cổ. Lễ kỷ niệm này được người Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha mang đến Mỹ Latinh. Tại Mỹ và tại nhiều quốc gia khác ngày này được kỷ niệm vào ngày Chủ nhật tuần thứ ba của tháng 6. Có thể rơi vào những ngày khác ở một số nơi khác.

Mother's Day là ngày gì?

Mother's Day trong tiếng Anh  dịp để kỷ niệm, tôn vinh những người Mẹ trên khắp thế gian. Ngày của Mẹ không có ngày cố định cụ thể, nhìn chung tại nhiều nước trên thế giới quy ước lấy ngày chủ nhật thứ 2 của tháng năm  ngày của Mẹ, một số quốc gia khác có thể có những lựa chọn riêng.

Những mẫu quote này còn bán được không?

Những mẫu câu quote này vẫn còn bán được tốt tới hiện tại và cả tương lai. Sản phẩm đã được chứng minh qua lượt share và thích. Nhưng phải thay đổi về thiết kế và biến thể câu quote đi để bán tốt hơn.

Contents

Video case study

Ví Dụ Thực Tế

Cách đánh giá tư duy ý tưởng

Kết Luận

Tư duy sáng tạo để tạo ra những sản phẩm mới thì sẽ giúp bạn bán được sản phẩm. Và kinh doanh nào cũng thế, cũng có lúc bạn bí ý tưởng cũng có lúc bạn không biết tạo ra như thế nào.

Chính vì thế bạn cần phải học hỏi càng nhiều, kiến thức quan trọng vô cùng. Có tiền nhưng không cập nhật kiến thức bạn sẽ thất bại. Cập nhật kiến thức bạn không làm cũng sẽ thất bại. Hãy cân bằng nó và phát triển tư duy và cách làm.

Thành công sẽ đến với bạn. Mình cũng thế và mình vẫn đang học hỏi và nâng cấp bản thân hằng ngày. Đôi lời muốn chia sẻ với các bạn như thế nên chúng ta cùng cố gắng nhé. Chúc bạn vui vẻ và học được nhiều kiến thức hay tại vu2day.com. Bạn nào chưa đăng kí kênh youtube thì hãy đăng kí liền đi nha 🙂 .

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments