HomeKiếm tiền online

Ý Tưởng Kinh Doanh Ít Vốn Với Áo Thun POD (Print On Demand)

Like Tweet Pin it Share Share Email

Vài bạn hỏi mình về việc Vốn ít kinh doanh gì bây giờ?

Đầu tiên mình nêu ra một vài luận điểm theo kinh nghiệm cá nhân của mình trải qua. Dù bạn không có vốn hoặc vốn ít thì vẫn kinh doanh được với ngành bán áo thun POD.

Contents

Không có vốn kinh doanh POD làm sao?

Kiếm tiền trên platform Freetraffic

Việc không có vốn là một trở ngại rất lớn để mang đến cho bạn sự bứt phá. Tuy nhiên không gì là không thể khi bạn có kiến thức POD.

Chính vì không có tiền để chạy quảng cáo thì bạn sẽ phải dùng kinh nghiệm của cá nhân và những chia sẻ từ site vu2day. Bạn dùng những thứ đó để làm bên freetraffic.

Ví dụ về ý tưởng kinh doanh: Bán hàng POD với redbubble, teepublic, spreadshirt,v.v….. Hoặc những sàn thương mại  điện tử lớn như Etsy, Ebay, amazon.

Bạn nào có chút vốn thì có thể nhân rộng hệ thống với việc chi ít chi phí ra mua proxy tạo được nhiều store hơn để bán.

Ý Tưởng Kinh Doanh Ít Vốn?

Kiếm tiền trên Platform supply + Ads

Việc kinh doanh trên đây thì giá basecost sẽ rẻ hơn so với ngoài những market lớn freetraffic và khi bán được profit bán sẽ rất cao. Nhưng bù lại thì market seo yếu hơn so với những market chuyên freetraffic ngoài kia. Nên bắt buộc bạn phải chạy ads thì doanh số mới okie.

Mình không nói rằng traffic trên đây không có nhưng sẽ cực hơn rất nhiều nếu bạn không bắt được trend nhanh nhất và nhiều nhất để bán và phủ thị trường.

Tool bắt và lưu trữ trending google về mảng POD: https://trending.ytuong.me/ 

Kiếm tiền trên group vu2day

Hiện trong group vu2day có rất nhiều team bán đang rất tốt. Bạn có thể đưa ra mong muốn nguyện vọng. Có thể làm những việc như này.Lương thấp cũng được chủ yếu học việc thì những team nào có nhu cầu, sẽ tuyển bạn vào trong đội ngũ của họ đây xem như là cách kinh doanh tại nhà thông minh.

Tuy nhiên do quá nhiều người spam mình đã tạm xóa và không thể làm loãng group facebook vì bài mua bán. Chính vì thế mình cùng ae bên mình đã phát triển và tạo ra diễn đàn ý tưởng (ytuong.me). Vừa phục vụ mục đích học tập theo đúng chuyên mục. Vừa mua bán hoặc kết nối tìm ae khác cùng ngành hoặc đưa ra khả năng của mình để kiếm thêm thu nhập nếu chưa có vốn hoặc vốn mỏng.

Trình bày ý tưởng kinh doanh của bạn thân

Góc hợp tác: https://ytuong.me/forums/partner.27/

Góc tìm việc: https://ytuong.me/forums/find-a-job.30/

Góc mua bán: Link ở đây nha

Ngoài ra: Mình cũng đã và đang đưa ra nhiều cơ hội với ae hợp tác với team mình. Hoặc có thêm cơ hội với những ae mà mình quen biết để phát huy sức mạnh của bạn.

Kết luận

Đương nhiên, việc kiếm tiền không bao giờ là dễ dàng. Cái thiếu duy nhất của bạn khi đọc tới đây đó là kiến thức và trải nghiệm. Ngành mmo POD cũng là ngành bán hàng như bao ngành khác. Mục đích cuối cùng của 1 người seller là kết nối nhà sản xuất với khách hàng. Giúp sản phẩm bên họ được đến tay người khách hàng thông qua nhiều cách marketing.

 

 

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *