HomeUncategorized

Openbeta Tool săn trending áo thun bằng hình ảnh

Like Tweet Pin it Share Share Email

Như đã chia sẻ trước đây. Google luôn ưu tiên những website những tin tức trending mới mỗi ngày. Và có rất nhiều bạn dựa vào yêu cầu đó của gg để bắt trend đưa lên website nhanh nhất để có traffic.

Những website về tin tức bạn sẽ thấy luôn luôn là vậy: Thể thao,bóng đá,showbiz.v.v…

Và Site về áo thun cũng không ngoại lệ. Cứ có chính trị, xã hội gì đó, bóng đá,rồi người nổi tiếng làm gì đó. Hoặc mặc áo gì đó là y như rằng. Ae bán Áo thun lên ideas mẫu POD liên quan liền.

Cách hoạt động của công cụ:

Mình có danh sách 10 site đối thủ bắt trend nhanh(rất giỏi về seo website, rất giỏi về bắt trend)

Công cụ sẽ theo dõi hoạt động hàng giờ(1 tiếng/lần), khi mà 2 website trở lên mà trung khớp dữ liệu thì là công cụ sẽ lọc ra cho bạn(bạn sẽ tích vào đó để công cụ lọc cho nha.

Việc còn lại là bạn chỉ cần redesign lại mockup khác đẩy lên website của bạn. Hoặc đẩy lên market lớn như Etsy, Amazon, Redbubble, Teepublic v.v…

Nay team openbeta cho người dùng đăng kí miễn phí 10 site bất kì mà người dùng muốn spy.

Cách dùng công cụ:

Bạn đăng kí 1 tài khoản thông qua link này: https://gs.ytuong.dev/register

Sau đó bạn nhập danh sách mà bạn muốn spy vào theo cú pháp:

Site:website_muốn_spy.com(như hình)

Và request. Để đó trở công cụ quét là được nha.

Cứ tầm 1 tiếng công cụ sẽ quét hết một lượt website mà bạn muốn spy và so sánh chúng với nhau để biết sản phẩm nào đang là trend(nếu trùng)

Lưu ý:

 • Same title là lọc trùng tiêu đề dữ liệu
 • Còn Same title with Other Search query là lọc trùng dữ liệu dữa các website(Bạn nên lọc cái này nha, mình hay dùng chức năng này)
 • Do tài khoản bạn mới đăng kí nên sẽ ít dữ liệu để so sánh. Nên sau khi thêm 10 website mà bạn muốn spy vào rồi thì chờ vài tiếng để công cụ có đủ dữ liệu so sánh và lọc trend cho bạn nhé.

=====================

Đối với bạn nào không biết site nào bắt trend giỏi thì bạn lấy từ khóa trend mình hay gửi trong email gần nhất đó. Tìm ngoài google.

Tìm ngoài google image. Là ra 1 đống site đang bắt trend tốt. Việc còn lại bạn chỉ cần lấy về và thêm vào công cụ để công cụ bắt trend và lọc cho bạn thôi.

Cập nhật vài lưu ý về tool spy hình ảnh trending

Mình cập nhật vài lưu ý như sau nha:

 • Sẽ có nhiều sản phẩm trùng hình ảnh thiết kế là do hệ thống hiện tại chỉ lọc dựa vào tiêu đề(full keyword là chính)==>Sẽ trùng thiết kế mặc dù khác tiêu đề.
 • Mỗi người sẽ có kiểu đặt title khác nhau. Tuy nhiên tất cả đều chứa keyword trending ==> Bạn có thể copy y chang title của họ đem về site hoặc về market nơi bạn bán hàng cũng đều cạnh tranh được nha. Ví dụ:
  • Có người thêm chữ “official trước keyword trending”.
  • Có người thêm chữ “shirt, hoodie and long sleeve tee đằng sau keyword trending” hoặc có người đặt kiểu “keyword trending shirt, hoodie, sweater, long sleeve and tank top”. Là do họ dùng plugin varible ảo nên 1 URl của họ bán cả T-shirt,hoodie,long sleeve tee. Nên Việc họ đặt title như vậy thì cũng để tối ưu thêm khả năng hiển thị ngoài gg.
  • Có người đặt tiêu đề kiểu: “keyword trending – Thương hiệu” Để keyword nhìn chuyên nghiệp hơn.
  • Có người đặt title là mỗi keyword trending không thôi.
 • Nên spy thêm những trang shop chính thức(để bắt kịp xu hướng sản phẩm mới) như: fanatics.com, fansedge.com,mlbshop.com(trang chính thức chuyên bán đồ football) và shopaew.com(trang chính thức chuyên bán đồ đánh tự do ở Mỹ).
 • Do có website POD bắt chậm xíu có trang POD bắt nhanh xíu. Nên việc ngày hôm sau thi thoảng bạn nhìn thấy mẫu cũ của ngày hôm trước thì đó là bình thường nha. Công cụ không thể nào giúp bạn lọc tuyệt đối được. Lúc này bạn phải dùng tool liên tục mỗi ngày để biết cái nào đang trending.

P/s: Dùng mỗi ngày bạn sẽ biết được site nào bắt trend tốt nhất hoặc kém nhất để cân nhắc nên loại bỏ hoặc ưu tiên trong hệ thống spy của bạn.

Nếu bạn có câu hỏi hoặc góp ý gì thì đừng ngại cứ comment bên dưới hoặc liên lạc với mình nhé. Cám ơn bạn rất nhiều!

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *