HomeKiếm tiền online

Câu Chuyện Free Traffic POD Là Gì? Hay Là Bán Áo Thun Free Traffic Ra Sao?

Like Tweet Pin it Share Share Email

Mấy lần gần đây mình hay nhận được những câu hỏi của vài bạn hay nhầm tưởng với những nơi mà bán sản phẩm thông qua Free traffic với những nơi paid traffic.

Mình định nghĩa lại cho bạn nào mới luôn nha Free traffic POD là tối ưu kết quả tìm kiếm để nhận traffic tự nhiên từ google hoặc từ market(sàn thương mại điện tử). Giúp bạn có thể bán sản phẩm mà bạn muốn.

Mình đã chia sẻ rất nhiều rùi bạn có thể tham tham khảo thêm list ở đây.

https://ytuong.me/threads/list-nhung-site-co-the-ban-pod-free-traffic.89/

Còn làm free traffic trên Teechip được không? Mình sẽ trả lời được nhưng không nên. Vì bên này giành cho bạn nào chạy ads là chủ yếu ( hoặc chủ động kéo traffic bằng một phương pháp nào đó, cái này mình chia sẻ lúc khác).

Buyer search trên platform Teechip sẽ rất ít so với market là list mà mình chia sẻ ở trên vì điểm seo và keyword brand của họ rất yếu dẫn đến không có nhiều buyer search. (yếu ở đây là so với tất cả market nói chung luôn nha).

===> Còn điểm seo là gì thì bạn xem thêm ở đây: https://vu2day.com/cach-seo-website-len-google-de-ban-ao-thun/

mà cái thứ mà bạn tập trung vào đó là market phải có nhiều buyer user (mà nói cách khác là search keyword trong market đó) để nhận cả hiệu quả lâu dài về sau nữa.

Túm quần lại tất cả ý trên về Free Traffic POD là:

Freetraffic POD nên tập trung vào market mà có volume search brand lớn (đồng nghĩa với buyer search trong market đó sẽ to).

Mà dạo này mình bị ỳ ra video thật kk. Nên bạn chịu khó xem lại video cũ nha :)) . Ngán quá thì x2 tốc độ cho nhanh nha. Có mấy video thời kì đầu mình không biết nên cho nhạc nền vào trong nên x2 ae sẽ hơi chói tai xíu :)).

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments