HomeIdeas

[Case Study] Tư Duy Bán Áo Thun Phong Cách Hippie Với Quote Just A T shirt

Like Tweet Pin it Share Share Email

Hippy hay Hippie là một thuật ngữ dùng để chỉ một văn hóa lối sống của thanh niên. Phát sinh từ một phong trào tại Hoa Kỳ trong giữa những năm 1960. Và sau đó lan rộng sang các nước khác trên thế giới.

Từ khi có người khai phá ra niche về hippie thì mình thấy trong thiết kế có thêm những bông hoa. Vừa cổ điển, vừa phong cách xưa cổ mà có chút gì đó nghệ thuật đối với áo thun.

Và phong cách thiết kế áo thun bây giờ có thêm nhiều màu sắc hơn. Khách hàng có thể chọn nhiều phong cách hợp với mình hơn.

Contents

Độ khó niche

Không khó, rất dễ bán với niche này

Ưu điểm

Dễ Scale số lượng lớn với những thiết kế bông hoa phong cách cổ xưa thập niên 60. Dễ mix đủ kiểu thiết kế với nhau không theo phong cách hoặc bố cục nào hết.

Nhược điểm

Cạnh tranh cao vì bán ở hiện tại quá nhiều người bán với những thiết kế này.

Phong cách bán áo thun có thiết kế hippe phát triển mạnh những sáng tạo của seller bắt đầu từ những năm 2018.

Hồi đó mình chỉ thay một số thiết kế quote giữ nguyên chỉ thay bằng những loài chó khác vào và tên từng loài chó khác vào thì cũng bán được một mớ kk.

VIDEO

Vài Ví dụ

Kết luận

Đây là phong cách thiết kế áo thun đặc trưng và có rất hút khách hàng thế nên bạn có thể thử với phong cách này. Tuy nhiên nên sáng tại hoặc kết hợp một trend nào đó để phát triển mạnh về sản phẩm. Tăng sức đặc sắc và độc đáo cho khách hàng.

Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *