HomeKiếm tiền online

Cách Bán Áo Thun Cho Người Mới Nhất

Like Tweet Pin it Share Share Email

Ae ơi có cao nhân nào nhận đệ không? hay giờ người mới phải làm sao để bán POD?

Những câu hỏi mà ae trong group không biết giúp bạn làm sao luôn kể cả mình cũng vậy vì chung chung quá. Cảm giác câu hỏi này bị lười lười làm sao ấy nên thôi mình cũng cố gắng viết xíu bài cho ae nào có câu hỏi này.

Cái bạn đang thiếu không phải kiến thức mà là kế hoạch và hành động.

Contents

Kế hoạch hành động ra sao?

Nên mình sẽ vạch ra một kế hoạc cho bạn sẵn luôn để bạn folow theo nha (phù hợp với bạn mới luôn nên mình đặt tiêu đề là cho người mới). Mục tiêu nhỏ trước đã nha. Khoan hãy nghĩ đến mục tiêu lớn để thử sức bước nhỏ một.

Ví dụ: bạn đi làm ở congty bên ngoài 4tr/tháng tính ra là 50tr/năm.

Vậy bây giờ target mình làm ngành mới thử thách hơn rùi ro hơn và đương nhiên là phải hơn thì thu nhập phải hơn thì mới là mình cho target là gấp đôi đi nha là 100tr/năm ~ 4300$ (theo tỉ giá hiện tại)

Cách Bán Áo Thun Cho Người Mới Nhất

Mục tiêu 1:

4300$/năm(2021)

Trung bình Tính tháng:

Phải kiếm ~ 358$

Trung bình ngày:

Phải kiếm  ~ 12$

Rồi giờ lên kế hoạch xong. Mỗi ngày bạn phải kiếm được 12$ ở đây là Net profit nha. Còn bạn chi phá mà âm cụt mất số trên là do bạn.

Chiến lược đánh freetraffic + market (câu chuyện chiến lược với phương thức khác thì mình nói sau nha)

Tìm những platform nào free traffic chiến, mọi cái mà bạn biết nha. Lúc này nó liên quan đến khả năng search vu2day nhiều cỡ nào  :)) (tại mình chia sẻ hết rùi)

Tìm trend/tìm keyword –> Thiết kế –> Upload lên market(và tối ưu tiêu đề hastag) –>Theo dõi và phân tích niche –>Lặp lại.

Và chỉ tập chung vào 1 niche thôi để giảm loãng store của bạn. Để khihi khách hàng tiếp cận thì họ sẽ vào store của bạn. Khi store của bạn chuyên về 1 niche nào đó toàn mẫu độc và lạ thì khả năng họ sẽ mua cao hơn thay vì đi làm lung tung niche vì ai cũng làm như bạn cả thì khách hàng sẽ chẳng thấy bạn có gì nổi bật cả==> sẽ bỏ đi.

Ví dụ: niche bạn tập trung vào niche chỉ nói về độ tuổi chẳng hạn thì bạn chỉ nên tập trung mỗi cái 40s thôi là được.

  • Do đang target là Netprofit nên bạn phải tự thiết kế để tiết kiệm.
  • Chọn market lớn chơi vì organic traffic lớn.
  • Tool sử dụng là trending.ytuong.me, các tool spy POD, các mạng social để spy.

Một vài lưu ý ở bài toán ở đây là

Cái này bạn phải chăm chỉ phải tin là mình làm được và bắt tay vào làm. Đương nhiên thực tế có đôi khi sẽ phũ với bạn có lúc kiếm được có lúc không bù qua bù lại

Nhưng bạn chỉ thất bại khi bạn dừng hoàn toàn không làm gì hết và phí mất 1 ngày của bạn cộng nhiều ngày vào thì coi như bạn mất đi rất rất nhiều.

Keyword để bạn bứt phá là Trend + ideas

Khi mà đã có ít ít cảm giác mình làm được thì nên tìm cách thuê tool,spy hay con người hoặc học thêm kiến thức để scale hệ thống. Nhân rộng nó ra tùy vào nguồn lực (thời gian+tiền bạc) của bạn.

Kết luận

Bạn phải cố gắng nhiều lắm nha còn lười như mình thì mình chịu á. Nên phải cố gắng nha .Bữa nay mình bị lười quay video chia sẻ nên ngồi viết blog cho bạn đọc thôi.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments