HomeUncategorized

Cách tìm sản phẩm hot trend 2023

Like Tweet Pin it Share Share Email

Nối tiếp bài trước https://vu2day.com/bat-trend-ao-thun-pod/

Hoặc từ video mình đã chia sẻ ở đây:

Nay mình chia sẻ cách tìm trend khác nữa giành thêm cho bạn nào chưa biết.

Tìm trend siêu nhanh.

Contents

Các cách tìm trend như sau:

Cách 1: Tìm thông qua bài trending.ytuong.me.

Cách 2: Tìm thông qua google alert.

Cách 3: Tìm thông qua mạng twitter.

Cách 4: TÌm thông qua google hình ảnh 24h.

Cách 1 thì mình đã chia sẻ rùi. https://vu2day.com/bat-trend-ao-thun-pod/
Cách 2,3,4 thì bài này mình chia sẻ tiếp.

Cách 2: Tìm thông qua google alert.

Thông qua công cụ google alert. Công cụ giúp bạn tìm tin tức nhanh nhất trong ngày thông qua những bài báo ở Mỹ.

Mở những link trong đó lên và bạn sẽ thấy những thông tin để bắt trend mới từ đó. Mình ví dụ mở 1 link bất kì nha.

Có thể xem thông qua hình có thể tìm cụm từ mà mình nghi nghờ ngoài google để tìm hình ảnh liên quan nếu trong bài báo đó không để hình hoặc hình quá nhỏ để xem.
Thường những cụm từ đặc biệt họ sẽ để trong ngoặc kép”.

Còn nếu tiêu đề và hình ảnh trong báo đó không có thì bạn cũng có thể đọc sơ qua bài báo đó và cũng tìm từ trong ngoặc kép ”. Giống hình bên dưới là sẽ ra cụm từ cần đặt trên áo.

Rất nhiều seller bắt trend theo kiểu này để đón đầu xu hướng. Bạn có thể tìm cụm từ tìm được ở ngoài google image thì sẽ ra rất nhiều .

Tuy nhiên hôm nay mình hứng viết blog thì cũng đã trễ trend khoảng 2 ngày rồi và đến hiện tại chưa có trend mới nổi bật hơn.

Nên bạn sẽ thấy trong hình là cách đây 2 ngày. Nên bắt trend liên tục để so sánh thì bạn sẽ biết được trend nào mới trend nào đã cũ rùi không cần follow nữa.

Cách 3: Tìm thông qua mạng twitter.

Hầu như tất cả mọi thông tin về chính trị xã hội football, nói chung những nhân vật nổi tiếng ở bên Mỹ họ đều dùng twitter. Cách thức hoạt động bên twitter là chủ yêu dựa vào tính xu hướng và tin tức thì google và twitter là đỉnh nhất.

Bạn phải có tài khoản twitter.  Sau đó bạn tìm trong ô search là shirt để ra những áo mới đang trend.

Trong phần tìm hình twitter cũng sẽ có cả những trend cũ có nghĩa bạn cũng sẽ bắt chậm.

Mình viết bài này là ngày 15/10 còn hình thì trend vào ngày 14/10 như hình bên dưới.

ngoài ra để chắc chắn có đúng như những gì mình chia sẻ không thì bạn có thể thấy ngoài google hình ảnh rất nhiều seller có website riêng bắt trend này.

Cách 4: TÌm thông qua google hình ảnh 24h.

Có những trang bạn nên tìm như sau:

fanatics.com, mlbshop.com,fansedge.com,shopaew.com.v.v……
Những trang website này là shop chính thức của football hoặc đấu vật. Họ thường xuyên ra những sản phẩm liên quan đến in ấn.

Đặc biệt là áo để bán cho fan. Dựa vào đó thì những seller khác cũng bán dựa vào những thiết kế đó. Có thể seller POD sẽ sử dụng thiết kế gốc luôn hoặc có thể họ sử dụng cụm từ sản phẩm trend đó để áp dụng cho những sản phẩm liên quan để có thêm traffic cho chính website của họ.

Ngoài ra áp dụng cách này bạn cũng có thể tận dụng google hình ảnh 24h kết hợp với twitter để biết được thiết kế nào đang trend và những người seller khác họ cũng đang tìm cách đẩy sản phẩm lên twitter để có thêm tín hiệu social để tăng khả năng được index và tăng thứ hạng trên google hơn so với nhứng đối thủ khác.

(lưu ý là có 1 nhược điểm là cũng có những người seller khác họ không index theo trend trên twitter nhưng họ spam sản phẩm khác của họ để tăng điểm tín hiệu social thì nó sẽ nằm chung trong 24h với những sản phẩm trend luôn).

Nên tốt nhất google hình ảnh 24h kết hợp với twitter thì bạn nên tìm những hình xấu xấu giống người khác tự chụp thì khả năng cao là trend sẽ cao hơn. Ví dụ hình dưới:

Mình mở ra thử nha.

hoặc một ví dụ khác

Thêm cái nữa. Trong quá trình tìm sản phẩm nếu bạn thấy mạng social nào seller cũng hay dùng để bắn tín hiệu tăng uy tín về website của họ thì bạn cũng có thể dùng google hình ảnh 24h kết với thay twitter thành mạng đó để tìm luôn cũng okie nha.

Ví dụ: mình cũng hay thấy seller đi backlink từ social linkhay.com về website bán hàng của họ. Nên họ cũng bắt trend khá tốt, mình chỉ việc thay đổi cấu trúc search tí là okie.

Tương đối đầy đủ chi tiết những cách tìm sản phẩm trend rùi. Nếu muốn nhanh bạn có thể bookmark lại giống như mình. Chỉ cần click vào là ra luôn những sản phẩm đang mới. Khỏi phải gõ cụm từ tìm kiếm trên google cho mệt.

Hi vọng bài này có ích đối với bạn. Chúc bạn ngày làm vui vẻ tại blog vu2day nhé.

5 3 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

1 Comment
Oldest
Newest Most Voted
Inline Feedbacks
View all comments
Hiếu
Hiếu
8 months ago

Chia sẻ quá đỉnh anh ạ