HomeKiếm tiền online

Thị Trường Áo Thun POD (Print On Demand) Còn Làm Được Không?

Like Tweet Pin it Share Share Email

Đây có lẽ nhiều bạn đã bỏ cuộc và chuyển qua một lĩnh vực mới vì quá khó. Như cá nhân mình thấy ở đâu cũng có cơ hội. Nghề nào cũng là nghề. Nếu nghĩ là cạnh tranh thì thị trường càng ngày càng nở ra. Khó khăn thì ta tìm cách làm khác đi thích nghi với thị trường POD. Thuật toán luôn thay đổi kể cả paid traffic và free traffic.

Contents

Vài lý do chứng minh thị trường luôn ở đó và tăng trưởng.

Lý do 1

Đơn giản là nhu cầu ăn mặc của con người luôn có. Áo thun luôn kiếm tỉ lệ sản phẩm được nhiều người mua vì dễ mặc nhất trong tất cả trang phục.

Số liệu từ google về cụm từ t shirt.

Và nếu dựa vào lịch sử kinh doanh của những ông lớn thì số liệu luôn tăng.

Nó được xem là một nghề kinh doanh thực sự chứ không phải chỉ là đơn thuần là bán áo thun.

Số liệu luôn tăng trưởng đều theo năm cho thấy ngành này là ngành nghề luôn phát triển.

https://vu2day.com/custom-t-shirt

Lý do 2.

Khi Print On Demand ra đời thì làm giảm đi rất rất nhiều nguồn nhân lực thiết kế. Cắt giảm được khâu ý tưởng. Mà ngoài kia cộng đồng Design rất đông sẽ thỏa sức sáng tạo và làm cho đơn giản hóa việc sản xuất vận hành rất rất nhiều.

Thời đại số 4.0 sẽ phá vỡ mọi rào cản về hệ thống. Những bộ máy cồng kềnh sẽ dần được tối ưu và phát triển theo đúng nhu cầu của thị trường.

Lý do 3.

Print on demand còn phát triển ra nhiều sản phẩm khác ngoài áo thun như mũ, cốc, đầm, váy, túi xách, ốp lưng, decal dán xe, cờ ,sign yard, chăn mềm, khẩu trang, vòng đeo cổ, bọc ghế xe hơi(car seats),các loại giày dép,thảm lau chân.v.v……

Video phân tích chi tiết.

Chính vì thị trường POD thì theo cá nhân mình sẽ không bao giờ là trễ cả. Bạn sẽ cần phải học tất cả những kĩ năng cần thiết để thích nghi tốt với môi trường này. Không có gì gọi là trễ khi mà bạn không ngừng cố gắng. Đừng nuối tiếc vì việc mình biết đến POD trễ quá.

Mà hãy vui lên vì tại thời điểm bạn biết đến POD lúc này thì thị trường cực kì nhiều sản phẩm cho các bạn chọn lựa để bán. Nó không chỉ giới hạn trong niche(ngách) chuyên về chủ đề nào nữa mà POD nó còn tách ra nhiều sản phẩm khác nữa. Thỏa sức mà sáng tạo với thời điểm hiện tại. POD vẫn ở đó nó là nghề mà khi bạn theo thì phải làm thì mới có ăn.

Hi vọng giúp ích được phần nào thắc mắc của bạn trong thời gian tìm hiểu POD và đã luôn theo dõi đồng hành cùng vu2day. Chúc các bạn ngày làm việc vui vẻ!

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments