HomeKiếm tiền online

[Case Study]Tư duy bán áo thun thị trường Mỹ cho người mới bắt đầu

Like Tweet Pin it Share Share Email

Chào anh em, mình lại quay trở lại và viết blog cho anh em. Mình tên là Vũ, ai chưa biết mình thì đọc bài giới thiệu trên menu trên cùng để biết nha. Nếu đã thấy hay thì hãy theo dõi vu2day.com cũng như chia sẻ nhiều người bạn biết. Từ đó nhiều người sẽ thành công hơn nha.

Okie không dài dòng nữa. Nay mình sẽ chia sẻ về tư duy bán áo thun POD (print on demand). Những kênh nào bán và bán như thế nào mình nói sau nhé!

Bạn phải nắm được tư duy phần nào để có thể bắt đầu, những kiến thức này sẽ giúp ích cho bạn sau này rất rất nhiều. Nếu bạn hiểu được bản chất của việc bán áo, sáng tạo và có những dạng như thế nào? những thứ thì mà người Mỹ họ thích khác hoàn toàn với văn hóa Châu Á nha nên rất quan trọng.

Contents

Tại sao phải bán áo thun ở thị trường Mỹ?

Thị trường Mỹ là thị trường hầu như tất cả ông lớn đều thèm khát, mức sống tại đó và giá cả, nhịp sống quá sôi động và đồng tiền có giá trị gần như nhất thế giới( cơ bản đi đâu cũng tiêu được) . Trong thời đại 4.0 này thì nhờ internet đã giúp cho bạn và mình gần nhau hơn. Sau đó là những kết nối với những người thân bên kia quả địa cầu nay. Thì thử hỏi còn gì giới hạn cho bản thân bán hàng online nhất là thị trường bên Mỹ.

Mức lợi nhuận và doanh số đáng mơ ước mà nhiều người đã và đang gặt hái từ thị trường này quả không phải là con số nhỏ. Mình cùng thống nhất tư tưởng để cùng nhau học trên đây nhé!

Thị trường này có bao giờ bão hòa không? và còn làm được không tại thời điểm này?

Thị trường này chưa bao giờ là bão hòa, thứ nào thì mình không biết những áo thun dù bất cứ ở đâu. Bất cứ chỗ nào cũng đều có nhu cầu mặc và thay liên tục trong năm. Chỉ có khác khi mà internet càng nhiều người biết thì mức độ cạnh tranh càng cao. Và đương nhiên lúc đó sẽ chỉ tạo ra một xã hội cạnh tranh công bằng.

Seller càng nhiều thì càng nhiều sản phẩm giá trị cho cộng đồng, cạnh tranh cả về giá tất cả đều có lợi. Người thì sinh ra theo cấp số nhân nền không bao giờ gọi là bão hòa và ngừng nhờ thế giá cả sẽ cạnh tranh. Sẽ có người bán được nhiều và có người bán được ít. Không ai là không bán hàng được.

Trừ khi bạn ở nơi hẻo lánh không internet hoặc trong khu rừng hay đảo hoang nào đó thôi!

Văn hóa mỹ họ thích những thiết kế kiểu gì?

Thường anh em nghĩ bán áo thun là in ra rùi đi rao bán kiểu như VN đúng là đúng. Nhưng như thị trường Mỹ sai nhé.

Bên đó đại đa số không thích những áo màu sắc nổi bật. Và họ chỉ thích những áo có những thiết kế đơn giản và màu đơn sắc. Nếu bạn đã từng mặc áo đơn nhiều màu nhiều kiểu. Thì bạn sẽ thấy rằng chúng chỉ mặc được trong các dịp nào đó. Còn lại những áo màu trơn hoặc thiết kế đơn giản thì mình mặc đến cũ luôn. Thì lúc đó có thể bạn bán áo thun cho thị trường bên Mỹ được rồi đó.

Nếu bạn thích những kiểu thiết kế màu sắc dáng dây rợ màu mè thì blog này bạn không nên đọc nữa. Vì bạn khả năng cao sẽ thất bại ngay từ tư duy và sẽ chẳng thể nào có lời chứ chưa nói đến là mở rộng thị trường Châu Âu.

Áo thun có những dạng gì?

Áo thun nghe nó thường trong những bài viết đầu, nhưng những CASE STUDY sau mình sẽ dùng nhiều thuật ngữ tiếng anh hơn. Để làm cho kinh doanh online này nghe tây hóa và cao cấp hơn.

OKie! Bây giờ thì Áo thun mình có 2 dạng bán chủ yếu đó là T-shirts và áo hoodie

Phân loại thiết kế cơ bản trong thiết kế áo thun bạn nên biết

Những thứ này mình làm và kinh nghiệm cá nhân nên bạn có thể tham khảo như sau. Mình sẽ tách ra vài nhóm thiết kế riêng như sau:

 1. Thiết kế bán theo mùa

  1. Lễ hội từng quốc gia
  2. Chính Trị
  3. Tôn Giáo
  4. Ca sĩ
  5. Quyên góp
   1. cháy rừng, bão tố, lũ lụt nói chung thiên tai.
   2. Tưởng nhớ
   3. Bệnh tật
  6. Sự kiện lớn nào đó.
 2. Thiết kế bán quanh năm

  1. Kiểu huyền thoại, nói chung kiểu như là chân lý ấy.
  2. mix nhiều kiểu
  3. vợ chồng
  4. Quà tặng
 3. Độc lạ

Một vài ví dụ về thiết kê bán tốt

Những sản phẩm liên quan bán cho những fan cứng của huyền thoại bóng rổ black mamba mất hôm 26/1/2020 vì tai nạn trực thăng.

Huyền thoại bóng rổ Kobe Bryant mất và đã được những seller đưa ra làm ý tưởng kinh doanh.

Mix kết hợp giữa nhân vật hoạt hình nổi tiếng và đội bóng

Mẫu này là mẫu huyền thoại được bán đi bán lại với số sold rất cao theo từng năm chỉ khác thiết kế một chút. Có dịp mình sẽ phân tích sâu về những mẫu huyền thoại kiểu này.

Và những mẫu huyền thoại khác nữa và nhiều mẫu bên dưới nữa. Cả năm 2020 cho đến 2015 để cho bạn cái nhìn tổng quan về sự sôi động của ngành này.

Nhân vật Yoda trong stars war cũng được bán và thiết kế theo nét riêng mà seller muốn nhắm tới dịp valentine 14/2/2020 này.

Cũng là mẫu mà được ghep với rất nhiều nhân vật nổi tiếng và bán khá tốt. Mình sẽ phân tích tiếp nếu có dịp. Yên tâm nhé!

Một số seller bán chạy ads thành công về t shirt tại một thời điểm nào đó. Đương nhiên những proof này là mới nhất năm 2019-2020

Image may contain: text

hình ảnh khác

Image may contain: text

Image may contain: text

Kêt luận

Tới đây mình đã cho bạn xem những thứ mà có thể trước đây bạn chưa từng xem. Những kiến thức mà bạn chưa từng có. Mình tin rằng sẽ giúp được bạn hình dung được phần nào về ngành kinh doanh t-shirt này.

Okie nếu thấy hay hãy luôn theo dõi blog vu2day.com, fanpage, và subcribe kênh youtube của mình để mình cập nhật không chỉ blog mà còn cả video. Bạn sẽ làm được tất cả chỉ với 1 máy tính có kết nối mạng và sẽ làm tốt hơn cả mình nữa. Chúc bạn ngày mới tốt lành.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments