HomeIdeas

[Case Study] Tư Duy Bán Áo Thun Vì I Love You To The Moon And Back

Like Tweet Pin it Share Share Email

Cụm từ i love you to the moon khi được sử dụng. Thì việc bán áo thun online cũng không ngừng số like. Tuy rằng là câu thành ngữ và cũng có thể từ một câu chuyện nào đó. Nhưng câu này đã chứng minh rằng sản phẩm bán không kém cạnh gì với sản phẩm khác ngoài thị Trường.

Contents

I Love You To The Moon And Back nghĩa là gì?

Ý nghĩa rằng trái tim của một người có thể tạo năng lượng. Và năng lượng đó có thể di chuyển được chiếc xe tải đi 30km. Và suốt cuộc đời của con người thì sẽ tương đương quãng đường tới mặt trăng và ngược lại.

Đó câu chuyện đó là như thế. Đại loại giành cho một tình yêu nào đó. Đôi lứa yêu nhau, bạn bè, gia đình, người thân yêu đến suốt cuộc đời luôn ấy. Hoặc đối với những thứ khác như con vật hoặc phim cũng yêu suốt đời luôn.

Sản phẩm đã được bán trên cả áo thun thiết kế, và đồng hồ, dây chuyền v.v…. Rất nhiều thứ được đưa vào.

À và đó cũng là câu thành ngữ của người nước ngoài nữa.

Video Case study

Ví dụ thực tế

Kết luận

Câu này cũng khá thú vị và đẹp. Khi ai đó sử dụng câu trên để tỏ tình hoặc nói bóng gió với bạn. Thì nếu là người yêu thì họ đã chọn bạn làm người đi suốt đời với họ.

Nếu là bộ phim thì là là tuổi thơ sẽ gắn liền với họ tới già. Nếu là vật thể nào đó thì cũng là tình yêu của họ giành cho vật thể đó tới hết cuộc đời luôn.

Áp dụng để đi thể hiện với những người xung quanh của mình nhé. Nhưng bài học thì chỉ áp dụng và thực hành với áo thun hoặc thiết kế trên sản phẩm thôi kk. Okie. Hẹn các bạn với case suty tiếp theo.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments